• banthoquanghung@gmail.com
  • 0961622672

Tin tức

BÁN BUÔN ,SỈ TRANH TRÚC CHỈ THỦ CÔNG GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT


By: Admin 2022-05-22


BÁN BUÔN ,SỈ TRANH TRÚC CHỈ THỦ CÔNG GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

Bán buôn, sỉ tranh trúc chỉ giấy Tre giá tại xưởng sản xuất , phân phối tranh trúc chỉ và đồ thờ trên toàn quốc

Cô Chín và căn cô Chín


By: Admin 2022-05-12


Cô Chín và căn cô Chín

Đền cô Chín từ lâu đã trở thành nơi được nhiều người đến cầu phúc, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những nghi lễ khi đi đền của cô. Trong bài viết dưới đây của Bàn Thờ Quang Hưng chúng tôi sẽ đưa ra thông tin cần thiết nhất cho việc đi lễ Đền Cô Chín sắp tới của bạn.

Tết hàn thực và văn khấn tết hàn thực


By: Admin 2022-05-05


Tết hàn thực và văn khấn tết hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực 3/3 hàng năm, mỗi gia đình đều bận rộn chuẩn bị những đĩa bánh trôi, bánh chay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Tết này.

ÔNG HOÀNG BẢY VÀ VĂN KHẤN ÔNG HOÀNG BẢY


By: Admin 2022-04-20


ÔNG HOÀNG BẢY VÀ VĂN KHẤN ÔNG HOÀNG BẢY

Ông Hoàng Bảy là ai? Vì sao người ta lại lập đền thờ ông như vậy? Cách sửa soạn lễ cúng và văn khấn khi đi lễ tại đền ông Hoàng Bảy ra sao? Toàn bộ những điều đó sẽ được BÀN THỜ QUANG HƯNG chia sẻ trong bài viết này.

ÔNG HOÀNG MƯỜI


By: Admin 2022-04-09


ÔNG HOÀNG MƯỜI

Vào ngày 10/10 âm Lịch hằng năm, du khách thập phương lại tấp nập hành hương về đền thờ ông Hoàng Mười chiêm bái. Trước là dâng hương Quan Hoàng, sau là cầu ngài phù hộ tài lộc, công danh, thuận con thuận cái, gia đình làm ăn thuận lợi cả năm.

CÔ ĐÔI THƯỢNG NGÀN


By: Admin 2022-03-30


CÔ ĐÔI THƯỢNG NGÀN

Trong đạo Mẫu, Tứ phủ Thánh Cô gồm Thập nhị Thánh Cô. Cô Đôi Thượng Ngàn hay Cô Đôi là thánh cô nổi tiếng trong Tứ phủ Thánh Cô, Cô Đôi nổi tiếng anh linh dạy khắp bốn phương, đền thờ Cô trải từ Đông Cuông, Tuần Quán, phủ Nho Quan tỉnh Ninh Bình về tới huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu sự tích Cô Đôi Thượng Ngàn nhé.

CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG THỜ HỢP PHONG THỦY


By: Admin 2022-03-20


CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG THỜ HỢP PHONG THỦY

Người Việt từ xa xưa đã có phong tục thờ cúng tổ tiên. Chính bởi vậy phòng thờ là nơi linh thiêng, nơi thờ cúng ông bà tổ tiên để bày tỏ sự hiếu thảo của gia chủ với các đấng sinh thành. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của những đồ thờ cúng đặt trên bàn thờ nhà mình và cách bài trí, sắp xếp như thế nào để cho hợp lý? Trong bài viết này, BÀN THỜ QUANG HƯNG sẽ chỉ ra cho các bạn những điều cần lưu ý khi thiết kế và bài trí để hợp phong thủy phòng thờ và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Văn cúng ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng


By: Admin 2022-03-11


Văn cúng ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

Theo phong tục thờ cúng từ xưa đến nay, ngày mùng 1 và ngày rằm (15) hàng tháng là hai ngày quan trọng để thắp hương tưởng nhớ gia tiên, tổ tiên. Chúng ta thường sắm sửa lễ cúng tại nhà để tỏ lòng thành kính với tổ tiên và cầu mong sức khỏe, những điều tốt lành, sự bình yên, vạn sự như ý sẽ đến với mọi người trong gia đình. Trong bài viết ngày hôm nay BAN THỜ QUANG HƯNG xin chia sẻ một số bài văn khấn và lễ vật cúng ngày rằm mùng một chuẩn nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

Hệ thống cửa hàng

Showroom

345 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nộ

0961622672

Văn phòng - Tổng kho

Tổng Kho: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Văn Phòng: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Nhà Máy Sản Xuất

Xóm Bè Linh – Xã Đại Hưng – Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

0961622672

1
Bạn cần hỗ trợ?