• banthoquanghung@gmail.com
  • 0961622672
BÁN BUÔN ,SỈ TRANH TRÚC CHỈ THỦ CÔNG GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

BÁN BUÔN ,SỈ TRANH TRÚC CHỈ THỦ CÔNG GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

 Tranh trúc chỉ  là sản phẩm được tạo hình bởi các nghệ nhân Quang Hưng trên nền giấy còn ướt trong quá trình tạo giấy từ cây tre VIỆT NAM . Mỗi bức tranh là 1 bản thể duy nhất được các nghệ nhân Quang Hưng thổi hồn vào mỗi tác phẩm , làm cho mỗi bức tranh càng trở lên giá trị vì tính duy nhất của từng sản phẩm.

tranh truc chi

Tranh trúc chỉ  là loại hình nghệ thuật mới xuất hiện và vô cùng độc đáo. Đặc biệt, khi được kết hợp với không gian thờ cúng, cộng hưởng cùng ánh sáng vàng. Sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, linh thiêng, hợp phong thủy và hút tài lộc cho gia chủ. Tranh trúc chỉ bàn thờ mang nét đẹp dung dị mộc mạc, vừa làm tăng sự ấm cúng trang nghiêm chốn thờ cúng, vừa ẩn cất những giá trị tâm linh và tiềm tàng uy lực phong thủy mạnh mẽ.

 Với kinh nghiệm 15 năm từ 2005 tới nay,  Quang Hưng là đơn vị đi đầu trong sản xuất đồ thờ, ban thờ treo, bàn thờ, tủ thờ, phòng thờ. Chuyên xuất sỉ lẻ cho các đơn vị thương mại hàng đầu tại Việt Nam . Phân khúc sản phẩm tập trung hướng tới nhu cầu của khách hàng ở thành thị. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn sắc nét, mẫu mã đẹp, hiện đại nhằm đáp ứng thị hiếu của gia chủ sống tại thành thị. Và dưới đây Bàn thờ Quang Hưng xin gửi tới quý khách bảng giá tranh trúc chỉ giá tốt tại xưởng.

BẢNG GIÁ SỈ TRANH TRÚC CHỈ : .

 

bao gia si tranh truc chi 2022

Ngoài các dòng tranh trúc chỉ treo tường truyền thống  với các họa tiết MANDALA và cách hình ảnh mang ý nghĩa tôn giáo như : Tượng phật Thích Ca, Phật Quan Âm, Cây Bồ Đề ..... hay những hình ảnh mang tính chất quê hương, dân tộc như : Đầm sen , Hoa sen cách điệu , tùng hạc , tranh tứ quý , Lục bình ..... thì các nghệ nhân còn ứng dụng tranh trúc chỉ để làm đèn trần , đèn trần.  Tiêu biểu  đã được sử dụng  trong các thiết kế phòng thờ, nhà ở , đình chùa , quán xá ...Vì vậy Trúc chỉ Quang Hưng xin gửi tới quý khách hàng đại lý bảng giá báo buôn , sỉ chi tiết  giá đèn trần tranh trúc chỉ :

BẢNG GIÁ SỈ ĐÈN TRẦN TRANH TRÚC CHỈ : 

 

bao gia den tran tranh truc chi

- Lựa chọn mẫu tranh trúc chỉ cho bàn thờ gia tiên , thần linh : 

- Lựa chọn mẫu tranh trúc chỉ cho bàn thờ Phật :

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan

Hệ thống cửa hàng

Showroom

345 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nộ

0961622672

Văn phòng - Tổng kho

Tổng Kho: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Văn Phòng: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Nhà Máy Sản Xuất

Xóm Bè Linh – Xã Đại Hưng – Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

0961622672

1
Bạn cần hỗ trợ?