• banthoquanghung@gmail.com
 • 0961622672

MẪU ĐỒ THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐẸP NHẤT 2021

Từ xưa đến nay, tục thờ cúng được xem là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong mỗi gia đình Việt dù giàu hay nghèo chắc hẳn sẽ không thể thiếu một bát hương thờ ông bà, tổ tiên. Đó không chỉ là một việc làm giúp cho tâm của gia chủ được bình an mà còn thể hiện được sự biết ơn, lòng thành kính đối với những thế hệ đi trước.

BÀN THỜ, ÁN GIAN THỜ, BỘ ĐỒ THỜ GỐM SỨ ĐẸP GIÁ RẺ GIÁ XƯỞNG

 

LỰA CHỌN BỘ ĐỒ THỜ NHƯ THẾ NÀO?

1. Chất liệu?

– Chất liệu có 3 loại chính là: Gốm sứ, đồng, gỗ. Chọn chất liệu nào là tùy vào điều kiện kinh tế, của gia chủ. Nên chọn Bộ đồ thờ làm bằng gốm sứ bởi giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp.

BỘ GỐM SỨ THỜ BÁT TRÀNG GIÁ RẺ ĐẸP

2. Màu sắc.

– Chọn màu sắc còn phụ thuộc  vào sở thích của các thành viên trong gia đình. Không phải chọn màu sắc theo tuổi của gia chủ như vậy là mê tín dị đoan. Khác với đồ đồng mới mua về sáng bóng để càng lâu càng xỉn. Đồ từ gốm sứ , gỗ lâu đần hấp thụ tinh khí càng đậm màu rõ nét.

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng giá rẻ

– Màu sắc đồ sứ có màu sắc đa dạng nhất, màu nằm trong men do đó bền vĩnh cửu. Đồ đồng để lâu ngày màu sắc sẽ tối dần, đồ gỗ có dùng sơn ta thì vẫn chỉ để được chục năm.

3. Giá thành.

– Giá thàn rẻ nhất phải kể đến chất liệu gốm sứ. Bộ đồ thờ gia tiên làm từ sứ Bát Tràng chủ động trong lựa chọn nguyên liệu, màu men, nhiều kiểu,cách chế tác.

BỘ ĐỒ THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng đẹp, giá rẻ, giá xưởng

     Phong tục tập quán thờ cúng là nét văn hóa rất riêng của người Việt từ bao đời nay, thể hiện sự thành kính với người đã khuất và cầu mong tổ tiên phù hộ độ chì cho con cháu. Mỗi nhà mỗi người lại có cách thờ cúng khác nhau, chính vì thế mà nhu cầu lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng sứ cũng khác nhau.

     Bộ đồ thờ cúng có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng đồ thờ cúng bằng sứ với thương hiệu Bát Tràng vẫn là sự lựa chọn số 1 từ lâu đời. Bởi đồ thờ cúng Bát Tràng có rất nhiều loại, đang dạng kiểu dáng mẫu mã từ chất men đến họa tiết hoa văn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.

bộ đồ thờ cúng bát tràng, bộ đồ thờ cúng bằng sứ cao cấp, bộ đồ thờ gốm sứ giá tận gốc

     ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG có hoa văn truyền thống đó là lưỡng long chầu nguyệt ( rồng chầu mặt nguyệt ),ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG là dòng sản phẩm truyền thống làng nghề gốm sứ Bát Tràng. ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG được sản xuất tỉ mỉ, công phu với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề. Hoa văn trên ĐỒ THỜ CÚNG BÁT TRÀNG được vẽ sắc nét và mềm mại từng chi tiết tạo nên nét sang trọng, cổ kính, sự linh thiêng và trường tồn với thời gian

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng cao cấp giá rẻ

     Do được làm thủ công hoàn toàn, hoa văn họa tiết vẽ tay, nét khắc nông sâu cùng màu sắc đậm nhạt khác nhau thể hiện được sự sống động, trân thực nhất của từng sản phẩm.

     Có thể bạn đã biết một bộ đồ thờ đầy đủ gồm những gì. Tuy nhiên, biết được hết ý nghĩa của từng món đồ trên bàn thờ thì cũng không có nhiều người làm được điều đó. Vậy bộ đồ thờ đầy đủ gồm những gì và ý nghĩa của chúng như thế nào. Chúng ta tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng cao cấp, giá xưởng

 • Bát Hương: hay còn gọi bát nhang là một vật linh thiêng không thể thiếu dùng thờ cúng trong gia đình, đền đình chùa... là biểu hiện Tâm linh trên ban thờ. Tùy vào mỗi ban thờ gia tiên, ban thờ phật, ban thờ thần mà gia chủ có thể cầu nguyện với ý nghĩa khác nhau qua quá trình thắp hương.

 • Ống hương: dùng để đựng bó nhang có ý nghĩa gửi gắm lòng thành đến người đã khuất hay các bậc thần thánh.

 • Bộ bát cơm cúng: mong ước có cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Ngoài ra dâng bát cơm cúng cũng là để tổ tiên nơi chín suối có được bát cơm ăn đàng hoàn no đủ.
 • Bộ ấm chén cúng: Thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, bởi tục uống trà là nét văn hóa truyền thống lâu đời của nhân dân ta. Ngoài ra đó cũng là một truyền thống đẹp "Uống nước nhờ nguồn" và cũng làm không gian phòng thờ thêm sang trọng.

 • Lọ hoa: thường có 2 lọ hoa để 2 bên với tác dụng cắm hoa ngày rằm hay mùng Một hoặc các ngày lễ tết. Ngoài ra, còn thể hiện sự yên bình, mát mẻ tạo cảm giác mềm và thanh tịnh trên bàn thờ.

 • Mâm bồng: tác dụng đựng hoa quả hay tiền vàng, thể hiện tấm long của cong cháu muốn dâng lên tổ tiên, chư vị thánh thần những điều tốt đẹp nhất.
 • Nậm rượu: dùng đựng rượu và ý nghĩa hóa giải hung khí.
 • Kỷ thờ: tùy vào ban thờ mà sử dụng kỷ 5 chén hoặc 3 chén. Có tác dụng đựng rượu, dâng rượu khi thờ cúng, giúp cho việc cúng lễ trang trọng.
 • Đũa thờ: Ý nghĩa gắn kết gia đình.
 • Đèn thờ: rất hữu dụng khi để thắp hương hoặc hóa vàng mã. Thường cháy liền mạch trong các nghi lễ thờ cúng như ngày tết, rằm, hay 49 ngày sau đám tang. Ý nghĩa soi sáng đường lối cho con cháu hay tạo sự ấm cúng trên bàn thờ thiêng liêng.

ĐÈN THỜ ĐẸP, ĐÈN THỜ GIÁ RẺ

ĐÈN THỜ ĐẸP, ĐÈN THỜ GIÁ XƯỞNG, ĐÈN THỜ MẪU MỚI

Tham khảo thêm: Đèn thờ hiện đại, Tranh thờ

 

 • Chóe thờ: dùng được muối gạo nước, mong muốn người thân ở nơi xuối vàng cũng có cuộc sống no đủ như khi còn sống. Đây cũng là mong muốn của gia chủ muốn tổ tiên phù hộ.
 • Chân nến: để đựng nến, chống cháy cho bàn thờ và làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Tượng trưng cho âm dương ngũ hành, mang ý nghĩa tuần tự cho sự sinh sôi nảy nở vạn vật.
 • Đỉnh hạc: tượng trưng cho sự gắn kết đất trời, hình ảnh chim hạc và rùa thể hiện mong muốn sống lâu và ý nghĩa thanh cao. Tuy nhiên, thường gia đình là trưởng mới thờ đỉnh hạc.
 • Lư hương: thường sử dụng để đốt hương trầm, tạo không gian thiêng liêng thành kính phòng thờ.
 • Bát sâm hay còn gọi bát nắp: để đựng trà thay cho rượu, hoặc có thể đựng muối gạo nước như chóe. Ý nghĩa: trượng trưng cho linh khí đất trời, trượng trưng cho lòng thành kính của con cháu dâng lên tổ tiên, bậc thần linh với mong ước có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Lộc bình: các mẫu thường dùng trong phòng thờ có các cảnh vẽ chim hạc hoặc hoa sen như: tứ quý, tùng hạc, tùng chùa, phúc đức, phúc mãn đường... với ý nghĩa thu tài tích lộc, có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Lộc bình cao 30 đến 50 phân sẽ đặt trên bàn thờ ở 2 bên, còn các loại lộc bình to sẽ đặt bên cạnh 2 bên bàn thờ.
 • Ngoài ra còn có hũ đựng quả phật thủ hay cóc ngậm tiền, bùa dán được sử dụng trên bàn thờ thần tài, bàn thờ phật...

bộ đồ gốm sứ thờ bát tràng cao cấp, bộ gốm sứ thờ bát tràng đẹp giá rẻ, bộ gốm sứ thờ đơn giản bát tràng

NHỮNG BỘ ĐỒ THỜ GỐM SỨ BÁT TRÀNG CẬP NHẬT NHẤT TẠI XƯỞNG GỖ ĐẸP - BÀN THỜ QUANG HƯNG

      Nắm được nhu cầu của quý khách hàng, Xưởng gỗ đẹp luôn là điểm đến uy tín và đáng tin cậy khi chọn mua các sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá tận xưởng với nhiều chủng loại, mẫu mã và phân khúc giá khác nhau. Từ những bộ gốm thờ men rạn đắp nổi, men rạn trơn đến bộ đồ men trắng vẽ tràm truyền thống nhất. 

Bộ đồ thờ bằng sứ dành cho nhà chung cư

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng đơn giản, bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng chung cư giá xưởng

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng đơn giản, bộ đồ thờ gốm sứ chung cư giá rẻ

Tham khảo thêm: Bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư, thiết kế phòng thờ VIP

 

Bộ đồ thờ bằng sứ cho ban thờ gia tiên, nhà thờ họ

bộ đồ thờ gốm sứ cao cấp, bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng đẹp giá rẻ

bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng cao cấp, bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng giá xưởng, bộ đồ thờ gốm sứ đầy đủ

Tham khảo thêm: Bàn thờ, tủ thờ gia tiên, Phòng thờ VIP

 

Bộ đồ thờ bằng sứ dành cho bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa

bộ đồ thờ gốm sứ ban thần tài ông đại đẹp giá xưởng

bộ đồ thờ gốm sứ ban thần tài, bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng ban thần tài ông địa

Tham khảo thêm: Ban thờ thần tài

 

      Bàn thờ Quang Hưng tự hào là thương hiệu sản xuất và phân phối bàn thờ chất lượng tốt, làm việc tận tụy, bằng cả cái tầm và uy tín của mình. Chúng tôi cam kết sản phẩm bàn thờ, đồ thờ được sản xuất tại xưởng, cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng, nên giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

bộ đồ thờ bằng gốm sứ, bộ đồ thờ bát tràng, bộ đồ thờ đẹp giá rẻ

     Đến với Quang Hưng, bạn sẽ được tư vấn mẫu bàn thờ, đồ thờ đẹp phù hợp nhất với yêu cầu và ngôi nhà của mình. Chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng mang đến vô vàn lựa chọn bàn thờ cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất!

     Từ những thông tin trên, mong rằng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho chiếc bàn thờ thần tài nhà mình.

Tham khảo thêm: Mẫu tranh trúc chỉ thờ đẹp mới nhất, Mẫu đèn thờ đẹp

 

Bàn thờ Quang Hưng

Gỗ tốt - Sản phẩm đẹp

Hệ thống cửa hàng

Showroom

345 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nộ

0961622672

Văn phòng - Tổng kho

Tổng Kho: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Văn Phòng: NV4.6 Liền Kề Hải Âu- KDT Mới Cầu Bươu- Thanh Trì – Hà Nội.

0961622672

Nhà Máy Sản Xuất

Xóm Bè Linh – Xã Đại Hưng – Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

0961622672

1
Bạn cần hỗ trợ?